Home Quán bia trước cổng Xin chào các đồng chí và quý vị.

Xin chào các đồng chí và quý vị.

Như mọi người đã biết, trang chính của ComCom đang bị niêm phong sau cú bấm nhầm nút tự hủy trong lúc say xỉn vì ế hàng. Chúng tôi đang phối hợp với một số khách quán bia để làm việc với đại diện Facebook nhằm yêu cầu gỡ niêm phong, mở lại mặt bằng của quán.

Tuy nhiên, sự cố này không ảnh hưởng tới hoạt động của ComCom. Chúng tôi vẫn tiếp tục hiện diện và thu thập thông tin ở tuyến đầu, từ rừng núi ra đến biển đảo, từ biên giới phía bắc cho đến vùng đặc quyền kinh tế ở nam Biển Đông, từ Facebook đến YouTube. Trong thời gian chờ lấy lại quán chính thì trang Alpha sẽ được nâng cấp từ sân sau lên thành quán bia chính của ComCom.

Những dự án được chúng tôi ấp ủ vẫn đang được tiến hành và hy vọng sẽ sớm ra mắt các đồng chí và quý vị trong thời gian tới.

Cần phải khẳng định một lần nữa là vụ niêm phong này hoàn toàn do lỗi của chúng tôi, không có tác động từ bên ngoài. Chúng tôi là tập hợp những người yêu nước, hoạt động tự phát và phi lợi nhuận, không trực thuộc bộ ban ngành nào và cũng không chịu sự chỉ đạo từ ai. Mọi thông tin cho rằng ComCom bị đóng cửa để “trao đổi với Mỹ” là ngu dốt, ai tin rồi bị trắng dái ra đê hoặc chờ trả 190.000 cổ phiếu Workhouse thì đừng bảo tại chúng tôi nhé.

Xin cảm ơn các đồng chí và quý vị đã theo dõi. Mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ ComCom như suốt 8 năm qua.

Ký tên cộp dấu
– Ft –

Most Popular