Home Quán bia trước cổng TỪ THIỆN NHƯ KHOA PUG

TỪ THIỆN NHƯ KHOA PUG

Fan ủng hộ được hơn 50 triệu đồng trong 3 ngày, Khoa Pug bỏ thêm 50 triệu ủng hộ bà con bão lũ miền trung.

Điều đặc biệt trong việc từ thiện của Khoa Pug là anh biết sức mình có hạn, anh chỉ nhận hỗ trợ trong 3 ngày, sau đó sao kê tài khoản rất công khai. Tiền mọi người đóng góp thì Khoa gửi tận tay cho các hộ dân bị thiệt hại nặng, nhà bị bão cuốn bay mất mái, trao quà cũng rất khéo, lúc nào cũng “của ít lòng nhiều mong bác nhận cho”.

Lúc Khoa đến thì nhiều nhà tốc mái đã được MTTQ hỗ trợ làm lại mái nhà xong rồi, Khoa cũng có nhắc tới việc này và bày tỏ sự trân trọng.

Khoa cũng không quên cảm ơn Các Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước trên kênh Khoa Pug đã tin tưởng ủng hộ quyên góp, các đồng chí lãnh đạo MTTQVN, các chú bí thư, tổ trưởng tổ dân phố…địa phương.

Cụ thể anh viết:

“Cảm ơn các chú MTTQVN tỉnh Quảng Nam dù trăm công nghìn việc tiếp hàng trăm đoàn từ thiện với số tiền từ vài tỷ đến chục tỷ nhưng vẫn dành thời gian ra tiếp mình cả mấy tiếng đồng hồ nói chuyện như 2 anh em (dù góp có 50 triệu)”.

“Thật sự mình không ngờ chỉ có 105 triệu mà MTTQVN tỉnh Quảng Nam đã huy động các cấp cao nhất ở MTTQ để hỗ trợ mình giữa mưa gió bão bùng, ai cũng ướt nhẹp mà vẫn vui.

Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1992 ở Nha Trang. Sở dĩ có nickname Pug là bởi Khoa là một người rất yêu giống chó Pug, một giống chó cảnh mặt xệ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Anh là một người chuyên review các khách sạn, resort, các món ăn sang trọng trên mạng.

Theo TRTPHCMYN

Most Popular