Home Tin nước ngoài Tổng thống Trump được phép tham dự các sự kiện công chúng...

Tổng thống Trump được phép tham dự các sự kiện công chúng từ 10/10

Bác sĩ Nhà Trắng, cho biết trong một bản ghi nhớ hôm 8/10 rằng Tổng thống Trump có thể an toàn trở lại các sự kiện giao lưu trước công chúng vào 10/10.

“Tôi hoàn toàn tin rằng Tổng thống có thể an toàn trở lại các cuộc giao lưu công chúng” vào thứ Bảy (10/10), bác sĩ Sean Conley viết, dựa trên ngày ông Trump được xác nhận dương tính với virus và phản ứng của ông với quá trình điều trị.

Tổng thống Trump được phép tham dự các sự kiện công chúng từ 10/10 - 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: AP)

Dù vậy, bác sĩ Conley không cung cấp bất kỳ thông tin nào về việc ông Trump đã hoặc có sẽ được xét nghiệm thêm hay không. Ông nói về thể chất, Tổng thống Trump “vẫn ổn định và không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự tiến triển của bệnh tật”. Bên cạnh đó quá trình điều trị cũng không thể hiện tác dụng phụ.

Bản ghi nhớ được đưa ra khi ông Trump và chiến dịch của ông đấu tranh với Ủy ban tổ chức các cuộc tranh luận Tổng thống, về việc sự kiện tranh luận thứ hai Trump – Biden sẽ phải tổ chức trực tuyến vì lý do an toàn.

Trong diễn biến mới nhất, ông Trump đã từ chối tham gia sự kiện, Chủ tịch ủy ban cho biết họ sẽ không xem xét thay đổi chuyển hình thức quay trở về trực tiếp, còn ông Biden đã đăng ký tổ chức một sự kiện khác vào cùng ngày.

Theo VTC

Most Popular