Home Tin trong nước Thủy Tiên bị chê mặc quần ôm đi từ thiện và sự...

Thủy Tiên bị chê mặc quần ôm đi từ thiện và sự soi mói vô lý

Ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi quyên góp tiền, đi phát đồ cứu trợ ở miền Trung ngập do lũ. Thay vì động viên, nhiều người chỉ chăm chăm soi trang phục, bình phẩm thân hình nữ ca sĩ.

“Sao đi từ thiện lại mặc quần đó”, “Hết quần hay sao mà mặc quần như thế nhỉ”, “Body đẹp đấy”.

Trong video livestream phát quà từ thiện tại miền Trung của nữ ca sĩ Thủy Tiên vài ngày gần đây, những bình luận tương tự xuất hiện không ít.

Thuy Tien anh 4
Ca sĩ Thủy Tiên thực hiện công tác từ thiện tại Huế. Ảnh: Zing

Không phải bày tỏ sự xót thương cho bà con vùng lũ; không hỗ trợ thông tin, quyên góp; cũng không động viên hay khích lệ đoàn cứu trợ, những gì một bộ phận dân mạng nhìn thấy và chăm chăm bình phẩm trên màn hình chỉ là trang phục, thân hình của người phụ nữ này.

Đùa cợt tục tĩu
Những ngày qua, tình hình mưa lũ khiến nhiều tỉnh thành ở miền Trung bị ngập úng, cô lập. Cuộc sống của hàng nghìn người dân Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị, Quảng Bình bị đảo lộn, kéo theo nhiều thiệt hại về người và của.


Trước tình cảnh đó, nhiều tổ chức, nhà hảo tâm và nghệ sĩ kêu gọi quyên góp tiền, mua thực phẩm cứu trợ người dân. Nổi bật là ca sĩ Thủy Tiên. Chỉ sau khoảng 3 ngày, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đã kêu gọi được 30 tỷ đồng.

Qua những clip livestream trên trang cá nhân, hình ảnh nữ ca sĩ nhỏ nhắn, quần xắn cao lội nước cả ngày dài đến tận nơi phát nhu yếu phẩm cho từng người dân vùng lũ khiến nhiều người cảm phục.

Thuy Tien anh 1
Thuy Tien anh 2
Những bình luận đùa cợt về ca sĩ Thủy Tiên. Ảnh chụp màn hình.

Khi đi phát quà trong ngày 14/10, Thủy Tiên mặc một chiếc quần thun ôm dài, co dãn. Đến đoạn nước ngập cao, cô phải xắn quần lên quá đầu gối.

Trong những cảnh livestream quay phía sau nữ ca sĩ, nhiều bình luận đùa cợt tục tĩu, thậm chí mang tính quấy rối được nhiều dân mạng để lại ở phần bình luận, thích thú, cười đùa với nhau và cho đó là “hài hước”.

“Mọi người nên quan tâm đến hành động của người ta. Chứ bình luận miệt thị ngoại hình không giúp các bạn trở nên hài hước đâu. Vô văn hoá lắm. Chưa kể cái quần của Thủy Tiên chẳng có vấn đề gì cả, không lẽ đi vào chỗ nước ngập phải thả ống quần xuống cho lịch sự hay mặc quần âu thẳng thớm?”, tài khoản Trung Nam bức xúc lên tiếng trước tràng dài bình luận cợt nhả dưới bài đăng về nữ ca sĩ trong một nhóm Facebook.

Trước Thủy Tiên, không ít trường hợp người nổi tiếng hay nữ mạnh thường quân đi từ thiện cũng bị soi mói, bình phẩm về trang phục, vẻ ngoài. Chẳng quan tâm hành động của họ ý nghĩa, đẹp và thiết thực đến đâu, chỉ cần sơ sẩy mặc chiếc quần hơi ngắn, cái áo hơi điệu đà đều có thể nhanh chóng trở thành tâm điểm công kích.

Giữa tháng 7, diễn viên Lan Ngọc cùng ê-kíp giúp đỡ một em bé bị bỏ rơi ở chùa Long Sơn (TP Cần Thơ) được phẫu thuật chữa hàm ếch. Trong các bức ảnh được chia sẻ, cô mặc áo trắng có phần cổ khoét sâu và bộ móng tay nhọn, sơn cầu kỳ.

Cho dù đã giải thích là vừa đi dự sự kiện, chưa kịp chuẩn bị đồ khác, cô vẫn bị nhiều người mỉa mai, cho rằng muốn gây sự chú ý.


Theo Zing

Most Popular