Home Tin trong nước Thông qua điều lệ tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para...

Thông qua điều lệ tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11

Chiều 20-11, tại Hà Nội, Hội đồng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á đã có buổi làm việc kết thúc chuỗi các phiên họp trực tuyến liên quan đến công tác tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 tại Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam tới dự và chủ trì.

Tại buổi làm việc, Phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn đã trình bày kế hoạch tổ chức, công tác chuẩn bị của nước chủ nhà Việt Nam, giới thiệu linh vật Sao La và logo SEA Games 31 cũng như các địa điểm thi đấu. Chủ nhà SEA Games 31 sẽ tổ chức 36 môn chính thức và 4 môn đã được các quốc gia đề xuất nhiều nhất gồm: Esport, 3 môn phối hợp, Jujitsu, Bowling.

Thông qua điều lệ tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11
Quang cảnh phiên họp trực tuyến.

Qua hai ngày làm việc, Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á đã thông qua điều lệ và báo cáo của các tiểu ban gồm: Thể thao và Luật, Y tế, Phụ nữ. Hội nghị cũng đã nghe kế hoạch chi tiết tổ chức SEA Games 31 tại Việt Nam cũng như kế hoạch SEA Games 32 của Campuchia. Vào tháng 3-2021, Hội nghị trưởng đoàn lần thứ nhất của SEA Games 31 sẽ được tổ chức.

Theo QĐND

Most Popular