Home Tin trong nước Quân đội tuyển dụng vợ 2 liệt sĩ hy sinh ở Rào...

Quân đội tuyển dụng vợ 2 liệt sĩ hy sinh ở Rào Trăng 3

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tuyển dụng và phong quân hàm quân nhân chuyên nghiệp cho vợ của 2 liệt sĩ hy sinh trong lúc cứu nạn ở thủy điện Rào Trăng 3.

Ngày 8/12, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế công bố quyết định tuyển dụng và phong quân hàm quân nhân chuyên nghiệp cho thân nhân liệt sĩ hy sinh khi cứu hộ, cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng 3.

Vo liet si anh 1
Vợ của 2 liệt sĩ được phong hàm thượng úy quân nhân chuyên nghiệp. Ảnh: Trần Tình.

Hai người được tuyển dụng và phong quân hàm thượng úy quân nhân chuyên nghiệp là bà Trương Thị Mỹ Ny (vợ của liệt sĩ Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền) và Hoàng Thị Hạnh Phúc (vợ của liệt sĩ, thượng tá Trần Minh Hải, Phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh).

Tại buổi lễ, thượng tá Ngô Nam Cường, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc trước những mất mát to lớn của thân nhân các liệt sĩ và mong muốn các quân nhân được tuyển dụng vượt lên hoàn cảnh.

Trước đó, khuya 12/10, đoàn cứu hộ gồm 21 người do thiếu tướng Nguyễn Văn Man (Phó tư lệnh Quân khu 4) chỉ huy đã gặp nạn khi lũ quét xảy ra tại trạm quản lý bảo vệ rừng, tiểu khu 67. Vụ việc khiến 13 người tử vong.

Đến ngày 15/10, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể các cán bộ, chiến sĩ gặp nạn ở tiểu khu 67.

Vo liet si anh 2

Theo Zing.vn

Most Popular