Home Tin nước ngoài Israel dội tên lửa vào thủ đô Syria

Israel dội tên lửa vào thủ đô Syria

Các lực lượng vũ trang Israel đã tiến hành một cuộc tấn công mới vào phía tây nam Syria vào sáng sớm hôm nay (18/11) khi họ bắn một số tên lửa về phía thủ đô Damascus của Syria.

Một vụ tấn công ở Syria hồi tháng 2.Một vụ tấn công ở Syria hồi tháng 2.

Theo các nguồn tin địa phương, một số tiếng nổ vang lên trên bầu trời Damascus vào sáng nay khi lực lượng phòng không Syria đối mặt với cuộc tấn công của Lực lượng phòng vệ Israel (IDF).

Các nguồn tin trên cho biết một số tên lửa của Israel đã bắn trúng các mục tiêu đã định, gây ra một vài vụ nổ mạnh bên trong thủ đô Syria.

Cuộc tấn công diễn ra lúc 3:11 sáng khi máy bay của IDF bắn một số tên lửa từ cao nguyên Golan bị chiếm đóng về phía thủ đô Syria.

Một báo cáo từ quân đội Syria cho biết ít nhất 3 binh sĩ đã thiệt mạng trong cuộc tấn công của Israel, trong khi một số người khác bị thương và được đưa tới bệnh viện.

Cuộc tấn công mới trên của Israel đánh dấu lần đầu tiên kể từ tháng 8 họ nhắm vào thủ đô của Syria. Hôm 9/10, IDF tấn công phía nam của tỉnh Aleppo nhắm vào Quân đoàn vệ binh Cách mạng Hồi giáo (IRGC) của Iran.

Theo GDTĐ

Most Popular