HomeTin nước ngoàiHạ nghị sĩ đắc cử bang Louisiana tử vong vì COVID-19

Hạ nghị sĩ đắc cử bang Louisiana tử vong vì COVID-19

Nhiều nguồn tin xác nhận vào tối 29/12 (theo giờ địa phương) cho biết ông Luke Letlow, hạ nghĩ sĩ đắc cử bang Louisiana, đã qua đời vì COVID-19.
Chú thích ảnh

Thành viên đảng Cộng hòa bang Louisiana Luke Letlow đã giành được ghế trong Hạ viện Mỹ hôm 5/12. Ảnh AP

Theo tờ Politico, ông Luke Letlow, 41 tuổi, hôm 18/12 đã thông báo rằng mình có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Sau đó, ông được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt ở bệnh viện Ochesner LSU Health, thành phố Shreveport, bang Louisiana. 

“Gia đình chúng tôi vô cùng cảm kích trước những lời cầu nguyện và vô số những trợ giúp trong khoảng thời gian khó khăn vừa qua. Thời gian tổ chức tang lễ sẽ được thông báo sau”, gia đình ông Letlow chia sẻ.

Ông Letlow từng là chánh văn phòng của cựu hạ nghị sĩ Ralph Abraham. Theo kế hoạch, ông sẽ tuyên thệ nhậm chức nghị sĩ tại quốc hội vào hôm 3/1/2021. Ông Letlow là thành viên đầu tiên được bầu vào quốc hội tử vong vì COVID-19.  

“Từ tận đáy lòng, tôi và phu nhân xin gửi lời chia buồn đến gia đình của hạ nghị sĩ đắc cử Luke Letlow khi nhận được tin ông đã qua đời sau trận chiến với COVID-19”, Thống đốc John Bel Edwards đã gửi lời chia buồn trước sự ra đi đột ngột của ông Letlow qua Twitter.

Theo Báo Tin Tức

Most Popular