Home Tin nước ngoài Fox News công bố danh sách người chết "đội mồ bỏ phiếu”...

Fox News công bố danh sách người chết “đội mồ bỏ phiếu” bầu cử tổng thống

Ông Carlson – Người dẫn chương trình của Fox News vừa đưa ra danh sách những công dân đã chết nhưng bằng cách nào đó đã bỏ phiếu trong cuộc bầu cử và “có lẽ bầu cho Biden”.

Fox News công bố danh sách người chết
Người dẫn chương trình Tucker Carlson nêu tên người chết đã “bỏ phiếu” bầu cử. Ảnh: Sputnik

Người dẫn chương trình này giải thích, vấn đề là “bạn không thể thực sự biết ai đang bỏ phiếu”. Ông Carlson cũng lên án các hãng truyền thông không đưa tin về gian lận được cho là đã xảy ra trong cuộc bầu cử, đồng thời cho rằng họ đã cố tình làm việc này.

Ông Carlson nêu bang Nevada để làm ví dụ. Tại đây, các lá phiếu được gửi tới “từng cử tri đã đăng ký” trong tiểu bang này, cho dù họ có yêu cầu được nhận những lá phiếu đó để đi bầu hay không.

Hiện tại, khi tất cả các phương tiện truyền thông lớn của Mỹ đều tính toán và dự đoán ông Joe Biden là Tổng thống đắc cử, đương kim Tổng thống Trump không công nhận kết quả và cho rằng có bất thường đã xảy ra.

Điển hình, chỉ riêng ở bang Michigan, nhóm của ông Trump đã nộp 131 bản khai và 2.800 báo cáo sự cố. Và gần đây nhất, bang Georgia đã đồng ý kiểm phiếu lại hoàn toàn bằng thủ công vì kết quả rất sít sao.

Theo Thời Đại

Most Popular