Home Tin trong nước Công an phường Thảo Điền xác nhận không có cán bộ nào...

Công an phường Thảo Điền xác nhận không có cán bộ nào nhận nhiệm vụ ‘xử lý’ antifan giúp Hương Giang

Vào 21h ngày 30/10, Hương Giang đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái cho biết mình đã nhờ công an vào cuộc để làm việc với anti-fan như lời tuyên bố trước đó. Tuy nhiên, công an phường Thảo Điền xác nhận không có cán bộ nào nhận nhiệm vụ ‘xử lý’ antifan giúp Hương Giang.

Tiếp diễn vụ việc nhà báo Toàn Dương thuộc báo công an, và kênh truyền hình ANTV khẳng định sự việc Hương Giang mời cán bộ Công an về tận nhà antifan bắt nhận lỗi và kí biên bản là hoàn toàn sai quy trình.

Nhà báo cũng cho biết thêm, các phóng viên bên kênh ANTV đã liên hệ với Công an phường Thảo Điền (nơi quản lý khu vực sống của cả Hương Giang và antifan) – Cán bộ Công an phường khẳng định chưa hề nhận được thông tin hay báo cáo nào về vụ việc của Hương Giang.

Công an phường Thảo Điền xác nhận không có cán bộ nào nhận nhiệm vụ 'xử lý' antifan giúp Hương Giang.
Công an phường Thảo Điền xác nhận không có cán bộ nào nhận nhiệm vụ ‘xử lý’ antifan giúp Hương Giang.

Đồng nghĩa với việc, cho đến hiện tại, không ai biết cán bộ CA được Hương Giang đưa đi xử lý antifan trong đêm tối cùng cô là ai (clip tối nay Hương Giang up lên cũng làm mờ toàn bộ hình của chiến sĩ công an, thậm chí để anh xuất hiện rất ít trong clip nên không ai nhận diện được khuôn mặt anh), và Hương Giang là người có thế lực như thế nào để có cán bộ đồng hành cùng cô bất chấp quy trình tố tụng như vậy.

Hiện phóng viên bên ANTV đang tiếp tục tìm hiểu sự việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm.

Theo travelmag.vn

Most Popular