HomeUncategorizedBà Tân Vlog lại gặp drama mới: Làm đồ ăn khiến khách...

Bà Tân Vlog lại gặp drama mới: Làm đồ ăn khiến khách ‘ngậm đắng nuốt cay’, còn muốn nhè ra vì quả dở?

Vận xui dường như vẫn chưa buông tha mẹ con bà Tân Vlog.

Chẳng cần chờ đến loạt lùm xùm của con trai Hưng Vlog, bà Tân từ trước đến nay đã bị cư dân mạng “soi” lỗi trong video. Vì thường xuyên làm món ăn “siêu to khổng lồ”, YouTuber này liên tục để lộ những chi tiết không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng của món ăn khiến dân tình ngán ngẩm.

Bà Tân nhiều lần bị “bóc phốt” làm thức ăn không hợp vệ sinh

Mới đây, bà Tân Vlog một lần nữa “mất điểm” với người hâm mộ khi bị tung ra bằng chứng chứng minh món ăn bà làm không hề ngon như “quảng cáo”.

Vlog này cũng bị dân tình nghi ngờ cố tình làm mờ để che cảnh mất vệ sinh

Cụ thể, trong Vlog gần đây mang tên “Mâm mì trộn rong biển và cơm trộn rong biển kết hợp salad rong biển Hàn Quốc”, bà làm một mâm đồ ăn đầy màu sắc. YouTuber U60 còn trang trí chúng trông khá ngon lành.

Thành quả đủ sắc màu của bà Tân

Như thường lệ, sau khi nấu xong, bà Tân mời những người cháu hàng xóm đến thưởng thức. Cô cậu nào cũng mỉm cười nhìn ống kính máy quay, khen lấy, khen để món ăn bà làm. 

Bà mời rất đông các cháu đến thưởng thức

Đặc biệt, một bạn nữ xinh đẹp đã lọt và tầm ngắm của các thám tử mạng xã hội, không phải do nhan sắc mà vì cô nàng đã có hành động khá kì lạ. 

Cô bạn liên tục có những hành động kì lạ

Đang thưởng thức món ăn của YouTuber nổi tiếng, cô bạn nở một nụ cười khá gượng gạo. Trổ tài suy luận như Conan, nhiều người cho rằng người đẹp này có vẻ không quá nhiệt tình nhưng vì máy quay lia đến nên phải “diễn”. 

Cô gái có vẻ không hào hứng cho lắm với món ăn của bà Tân
Thậm chí cô gái còn muốn nhè đồ ăn ra?
Món ăn của bà Tân có vẻ khó ăn lắm hay sao mà người đẹp này chỉ ăn 1 chút là muốn bỏ cuộc ngay thế này?

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng đây là những hành động khá bình thường, chỉ là do nhiều người làm quá lên mà thôi. 

Theo Saostar

Most Popular