HomeTin nước ngoài37 kỷ lục mới được thiết lập tại Army Games 2020

37 kỷ lục mới được thiết lập tại Army Games 2020

Các đội tuyển tham dự Hội thao quân sự quốc tế Army Games 2020 thiết lập 37 kỷ lục mới, 27 kỷ lục trong số đó thuộc về đội thuyển Quân đội Nga. Điều này đã được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nga, Đại tướng Sergei Shoigu thông báo trong một cuộc họp hội nghị.

“37 kỷ lục đã được thiết lập, 27 trong số đó thuộc về đội tuyển quốc gia của chúng tôi. Nga đã giành được danh hiệu vô địch lần thứ sáu”, ông nói.

Ông Shoigu cũng nhấn mạnh rằng, năm nay top 5 đội tuyển mạnh nhất gồm các đội Belarus, Uzbekistan, Việt Nam và Azerbaijan.

Ông cảm ơn các nước đối tác đã tổ chức các cuộc thi trên lãnh thổ của họ và nhấn mạnh rằng các cuộc thi được tổ chức ở cấp độ cao. Bộ trưởng nhấn mạnh: “Chúng tôi coi hình thức hợp tác này có nhiều triển vọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nó”.

Năm nay, các quân nhân đến từ 156 đội tuyển của 32 quốc gia đã tham gia 30 môn thi đấu. Đây cũng là lần đầu tiên Hội thao quân đội quốc tế được tổ chức đồng thời với Diễn đàn quân sự Forum Army 2020, sự kiện đã được khoảng 3,5 nghìn đại diện các phương tiện thông tin đại chúng trong nước và Quốc tế đưa tin.

Команда РФ установила 27 рекордов на Армейских международных играх | Армия  | Общество | Аргументы и Факты
Nguồn ảnh: Bộ Quốc Phòng Nga

Most Popular