HomeTin trong nước33 người đàn ông "trần như nhộng", quan hệ đồng tính trong...

33 người đàn ông “trần như nhộng”, quan hệ đồng tính trong cơ sở massage

Kiểm tra cơ sở massage, cơ quan chức năng phát hiện 33 người đàn ông “trần như nhộng”, trong đó có một số cặp đang quan hệ tình dục đồng tính.

Vụ việc được phát hiện vào khuya ngày 10/12 tại Công ty TNHH Dịch vụ Khải Vấn (đường Trần Công Hoan, phường 7, quận Phú Nhuận).

Theo đó, sau khi nhận được phản ánh của người dân về việc nhiều người đồng tính thường xuyên ghé vào cơ sở massage của Công ty TNHH Dịch vụ Khải Vấn. Nghi nơi đây là địa điểm hoạt động mại dâm trá hình nên Công an quận Phú Nhuận đã cử lực lượng theo dõi.

Khuya 10/12, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra thì phát hiện 33 người đàn ông trong tình trạng không mảnh vải che thân. Một số cặp đôi đang quan hệ tình dục đồng tính tại chỗ.

dong_tinh.jpg
Nhóm thanh niên quan hệ đồng tính tại chỗ bị phát hiện

Theo công an, cơ sở massage này hoạt động 3 tháng nay, là nơi tụ tập của những người đồng tính nam. 

Làm việc với công an, quản lý cơ sở này cho biết, thường xuyên quảng cáo tụ điểm massage xông hơi này trên các trang website đồng tính để thu hút những người đồng tính đến.

Mỗi khách đến phải mua vé với giá 90 ngàn sau đó được vào phòng xông hơi và tắm tiên chung. Khi khách hàng với khách hàng có nhu cầu quan hệ đồng tính thì tự chọn “bạn tình” và quan hệ tại chỗ, thậm chí là thác loạn tập thể.

Công an quận Phú Nhuận đang lập hồ sơ, xử lý theo quy định.

Theo Công Lý

Most Popular